0938.972.721 | vietduong.giathinhphat@gmail.com

5 xu hướng thiết kế nhà mới năm 2020

Bạn đang có kế hoạch xây dựng một ngôi nhà mới, hoặc cải tạo một ngôi nhà cũ vào năm 2020. Nếu vậy, điều quan trọng là phải nhận thức được các xu hướng thiết kế nhà có khả năng cất cánh vào năm 2020. Hãy cùng Gia Thịnh Phát điểm qua 5 xu hướng thiết kế nhà mới năm 2020 nhé.

Xây dựng hoặc cải tạo một ngôi nhà là tốn kém, vì vậy bạn muốn có nó ngay lần đầu tiên, và điều đó có nghĩa là nghiên cứu của bạn về các xu hướng hiện tại trong xây dựng, thiết kế và vật liệu. Và khi kết thúc năm 2019, năm 2020 hứa hẹn sẽ mang đến một loạt các xu hướng thiết kế tòa nhà mới có thể ảnh hưởng tốt đến cách bạn lên kế hoạch cải tạo, xây dựng hoặc trang điểm.

Chuyên gia thiết kế nhà ở và cải tạo nhà chúng tôi đã quét dữ liệu từ người dùng nền tảng của nó và xác định các xu hướng mới nổi trong xây dựng và thiết kế nhà, và kết quả có thể làm bạn ngạc nhiên.  

Bếp đa năng

5 xu huong thiet ke nha

Xu hướng cải tạo và nhà bếp hiện nay cho thấy căn phòng khiêm tốn không phải là thực phẩm phù hợp, mà còn để sinh hoạt. Vào năm 2020, hy vọng sẽ thấy các nhà bếp có nhiều khía cạnh giống như đồ nội thất phản ánh chủ đề trang trí tổng thể của ngôi nhà - và thậm chí có thể là nhà bếp với tủ tùy chỉnh che giấu hoàn toàn.

Đường cong và vòm

5 xu huong thiet ke nha

Tạo sự mềm mại trong một không gian tối thiểu và chức năng khác được đặt thành xu hướng thiết kế vào năm 2020. Hãy nghĩ rằng các cạnh tròn, cửa sổ tròn, tường cong và cong đẩy các ranh giới kiến ​​trúc và cấu trúc.

Đất nung

5 xu huong thiet ke nha

Đất nung là một vật liệu tổng hợp được làm từ các mảnh đá cẩm thạch, thạch anh, đá granit và thủy tinh, và năm 2019 đã thấy các tìm kiếm trên internet cho terrazzo tăng 28%. Dự kiến ​​sẽ thấy terrazzo trong một ngôi nhà gần bạn vào năm 2020, có thể là trên các phòng tắm giật gân, ghế dài và đồ gia dụng.

Vật liệu sinh học

5 xu huong thiet ke nha

Năm 2019 đã chứng kiến ​​nhận thức về các vật liệu và thực hành thân thiện với môi trường, xanh và bền vững tăng trưởng đáng kể, vì vậy, hy vọng sẽ tìm thấy vật liệu sinh học trong nhà vào năm 2020, chẳng hạn như vật liệu xây dựng từ các sản phẩm tái chế hoặc vật liệu có nguồn gốc đạo đức và nhà ở được thiết kế với tư duy thân thiện với môi trường.

Lớp phủ kim loại

5 xu huong thiet ke nha

Nhờ một năm đầy những câu chuyện tin tức về các vấn đề ốp dễ cháy và bền vững, dường như các tìm kiếm trực tuyến về ốp kim loại đã tăng lên, cho thấy đồng, kẽm và thép sẽ sớm tô điểm cho ngôi nhà của chúng ta thay cho những thanh gỗ và gạch.

Nguồn: Tổng hợp - Biên soạn bởi Gia Thịnh Phát