0938.972.721 | vietduong.giathinhphat@gmail.com

Chi tiết bài viết

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp chi phí thấp

26/10/2019 | 08:02 GMT+7 10

Để một ngôi nhà đẹp hoàn hảo và đầy đủ tiện nghi thì rất tốn kém nhưng không phải ai cũng có thể xây dựng những ngôi nhà như vậy. Thiết kế kiến trúc nhà đẹp chi phí thấp là xu hướng được ưa chuộng nhất vì nó phù hợp với điều kiện kinh tế của các gia đình hiện nay. Ngôi nhà không đơn thuần là nơi đi về mà còn là tổ ấm, là nơi phục hồi sức lực sau những mệt mỏi của cuộc sống bên ngoài 

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp giá rẻ không khó

Nhiều người cho rằng thiết kế nhà đẹp 3 tầng, 4 tầng,... là những ngôi nhà có kiến trúc cầu kì, phải có nhiều đồ nội thất sang trọng và có không gian rộng rãi mà chỉ có những diện tích lớn mới làm được. Tuy nhiên với những ý tưởng thông minh hiện nay thì cho dù ngôi nhà của bạn chỉ có diện tích 50m2 và chỉ 1 tầng thôi thì vẫn có thể có một thiết kế nhà đẹp giả rẻ hoàn hảo. 

thiết kế nhà nhỏ đẹp

Điều quan trọng là bạn phải biết lựa chon kỹ càng và xác định mình cần những gì. . Như thế bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng tiền kha khá từ kiến trúc sư. Bạn có thể tự thiết kế ngôi nhà nhỏ xinh của mình bằng cách tham khảo ý kiến từ những người đã có kinh nghiệm hoặc là tra cứu thông tin trên mạng và nếu như bạn quen biết với các bạn sinh viên chuyên ngành kiến trúc thì đừng ngần ngại mà hãy nhờ họ trợ giúp thiết kế cho mình, bày trí nội thất tối giản cho thiết kế ngôi nhà mới đẹp mà rẻ.

>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế nhà ở giá rẻ

thiết kế nhà nhỏ đẹp

Thiết kế nhà đẹp mới với những món đồ nội thất đa năng, tần suất sử dụng cao và chỉ nên chọn những gì mà mình thật sự cần thiết. Những không gian sống tối giản mà vẫn hiện đại giúp bạn đỡ phải chi ra một số tiền không nhỏ để cho việc mua sắm nội thất.

thiết kế nhà nhỏ đẹp
 

Ngôi nhà có không gian liền kề nhau sẽ trở nên thông thoáng, rộng rãi hơn và cảm giác các khu vực trong nhà không bị chia cắt. Hãy đơn giản từ những đường nét thiết kế cho đến cách tìm lựa các vật dụng trang trí. Ngoài ra bạn hãy xem xét đến việc xây dựng các không gian mở vừa thuận tiện vừa tăng thêm diện tích cho ngôi nhà nhỏ và đặc biệt là đỡ tốn vật liệu xây dựng.

Nguồn: tổng hợp - biên soạn bởi Gia Thịnh Phát