0938.972.721 | vietduong.giathinhphat@gmail.com

Chi tiết bài viết

Xu hướng sử dụng đồ gỗ nội thất năm 2019

27/07/2019 | 21:43 GMT+7 50

Xu hướng sử dụng đồ gỗ nội thất năm 2019 nào sẽ lên ngôi, hãy cùng Gia Thịnh Phát tham khảo một vài thông tin bên dưới, hi vọng với các kiến thức này sẽ giúp các bạn có cái nhìn toàn vẹn nhất về việc sử dụng đồ gỗ nội thất trong sinh hoạt cũng như các nhu cầu cần thiết trong đời sống hàng ngày.

do go noi that 2019

Xu hướng về màu sắc của đồ gỗ nội thất

Theo nhiều chuyên gia thiết kế nội thất thì năm nay sẽ là năm trỗi dậy của phong cách nội thất màu gỗ  nhạt nó mang đến vẻ đẹp tự nhiên và tươi sáng, hiện đại.

Khi sử dụng nội thất gỗ màu tươi bạn sẽ không bao giờ bị lỗi thời, ngôi nhà ấm cúng, không bị lỗi mốt, thanh lịch và tinh tế, mộc mạc và gần gũi hơn. Sử dụng nội thất màu gỗ nhạt tự nhiên sẽ mang đến cảm giác nhẹ nhàng và tinh tế hơn cho căn phòng của bạn.

Xu hướng về kiểu dáng

Năm 2019 này kiểu dáng đồ gỗ nội thất hiện đại luôn được ưu tiên lựa chọn với ưu điểm

- Phong cách trẻ trung hiện đại

- Tính đồng bộ và liên kết

- Công năng sử dụng cao và tiện lợi.

do go noi that 2019

Xu hướng về chất liệu.

Về chất liệu thì nó vô vàn như hàng loạt loại đồ gỗ tự nhiên và nhiều dòng đồ gỗ công nghiệp mà bạn có thể sử dụng trong ngôi nhà của mình. Và lựa chọn chất liệu nào là tùy vào điều kiện của từng gia chủ.

Tuy nhiên liệu có xứng đáng khi bạn dự trù nguồn kinh phí ban đầu cho phần nội thất là 100 triệu mà lại đi đặt toàn bộ phần cửa chính và cửa phòng bằng nguyên liệu gỗ quý như gỗ hương hay gỗ gõ khiến chi phí bị đội lên không theo dự toán ban đầu.

Cách lựa chọn chất liệu gỗ.

Người thành phố họ rất ưa chuộng dùng đồ gỗ như tủ bếp, giường ngủ, tủ quần áo…Bằng gỗ công nghiệp, không phải vì không có tiền mà cũng với nguồn kinh phí đó họ có thể chi phí cho toàn bộ đồ nội thất từ phòng khách đến phòng bếp và phòng ngủ.

Mộc Gia Hưng xin tư vấn cho bạn cách lựa chọn các loại gỗ để làm đồ nội thất với công năng, tính thẩm mỹ và thời gian sử dụng hợp lý nhất.

Cách chọn gỗ làm cửa.

Để làm cửa chính hay cửa phòng bạn có thể sử dụng các loại gỗ tự nhiên như gỗ xoan đào, gỗ sồi hay gỗ muồng đen những loại gỗ này làm cửa rất tốt với giá thành rẻ mà lại đẹp

Cách chọn gỗ làm giường tủ, đồ trang trí.

Giường hay tủ bếp, tủ quần áo…bạn nên dùng gỗ công nghiệp như gỗ ghép thanh hay gỗ MDF những loại gỗ này với ưu điểm giá thành rẻ, hiện đại.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, để lựa chọn đồ gỗ phù hợp cho căn nhà của bạn hay môi trường làm việc hãy đến với xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất Gia Thịnh Phát, chúng tôi có hàng trăm chất liệu, mẫu mã phù hợp với yêu cầu mà quý khách mong muốn nhất.

Nguồn: Tổng hợp - Biên soạn bởi Gia Thịnh Phát