0938.972.721 | vietduong.giathinhphat@gmail.com

Giới thiệu

Gia Thịnh Phát tiền thân là xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất sau nhiều năm hoạt động chúng tôi bao gồm các kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư, đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn thiết kế và thi công nội ngoại thất với phương châm mang lại cho quý khách những công trình chất lượng, sáng tạo trong thiết kế, không gian sang trọng và riêng biệt. 

Đội ngũ nhân viên từ ban giám đốc đến đội ngũ thi công đều có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động và trãi nghiệm qua nhiều công trình, dự án lớn nhỏ khác nhau tại nhiều vùng miền đất nước. Mong muốn tạo dựng sự chuyên nghiệp, kiến tạo những công trình tầm cở và phong cách riêng bởi Gia Thịnh Phất.

Đối với Xây dựng:

Đội ngũ kiến trúc sư giỏi, kỹ sư và chỉ huy công trình dày dạn kinh nghiệm về xây dựng luôn sáng tạo không ngừng đã giúp hoàn thiện có những bước đi vững chắc và tạo được sự tin cậy của khách hàng. Trong quá trình thực hiện, Gia Thịnh Phát luôn chú trọng khâu tư vấn thiết kế xây dựng sao cho phù hợp diện tích và khả năng tài chính hiện có của khách hàng, giám sát thi công giúp hạn chế những sai sót trong kỹ thuật xây dựng tránh được sự lãng phí và không phải sửa chữa lại sau khi thi công.

Đối với thiết kế thi công nội thất.

Đội ngũ thiết kế nội thất trẻ, năng động sáng tạo được đào tạo bải bàn từ các trường đào tạo chuyên môn sâu, với sự nổ lực không mệt mỏi, chúng tôi luôn tạo ra những không gian sống, làm việc độc đáo, sang trọng, lôi cuốn và mang đậm nét riêng biệt với sự tinh tế cao nhất.

==>> Tham khảo một số dự án đã thiết kế: ( Tại đây !)

Đối với xưởng sản xuất nội thất.

Trong thời gian làm việc hoạt động và trãi nghiệm thực tế, sự đúc kết kinh nghiệm về tiến độ và hoàn thiện là khâu buộc chúng tôi cần phải khắc phục, chính vì lẻ đố xưởng nội thất Gia Thịnh Phát ra đời và đi vào hoạt động. Đội ngũ thợ lành nghề am hiểu ngành mộc và biết bám sát mẫu mã và cập nhật hàng trăm mẫu theo xu hướng hiện đại, phù hợp với tiêu chí người dùng.

Mong rằng với những lời giới thiệu trên sẽ giúp qúy khách hiểu được sự mong muốn của công ty Gia Thịnh Phát như thế nào? Và rất mong sự ủng hộ gần xa của quý khách để giúp chúng tôi cải tiến, hoàn thiện và vương xa hơn.!

CÔNG TY XÂY DỰNG TRANG TRÍ NỘI THẤT GIA THỊNH PHÁT

Địa chỉ: C21/6B Đường Sư Đoàn 9, Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TpHCM

Hotline: 0938.972.721

Email: vietduong.giathinhphat@gmail.com

Website: https://www.giathinhphatinterior.com/